Giỏ hàng

Giới thiệu

SAI GON ENGINEERING METAL (CO.,LTD)


Chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp Thép không rỉ (304, 301, 316, 310s...), Kim loại màu (nhôm, đồng), Thép carbon (spcc, sphc, secc...) và  Thép đặc biệt (xar, perform, hardox). Công ty Chúng tôi trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Những năm qua, Công ty không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp trong công việc cộng với nguồn hàng phong phú được nhập khẩu từ những nhà máy nổi tiếng trên thế giới về ngành Thép như OUTOKUMPU (Phần Lan), ACERINOX (Tây Ban Nha), APAREMEX (Bỉ), CSC (Đài Loan), POSCO (Hàn Quốc),  NIPPON (Nhật)  và một số nhà máy trong nước như POSCO (Việt Nam), SƠN HÀ, GIA ANH...Công ty TNHH Kim Khí Kỹ Thuật Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ Thép. Bằng chứng là sản phẩm của Chúng tôi được tin dùng cho các đối tác trong nước và doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. 

Với triết lý kinh doanh đặt "chữ tín" lên hàng đầu, lấy chất lượng và dịch vụ làm trọng tâm, Chúng tôi luôn mong muốn cùng khách hàng đi tới Thành Công. 

Trân Trọng!